Lò sàn nướng bánh kinh doanh 50 – 500 độ C: Đa Năng, Giá Tốt

Lò nướng sàn nhập khẩu từ Italia được trang bị nhiều tính năng nổi bật, chuyên dụng cho nướng pizza, focaccia, bánh trung thu,… Nhiệt độ lên đến 500 độ C. Đặc biệt, lò sàn nướng bánh còn được trang bị bề mặt nướng phủ len đá. Giúp việc làm nóng nhanh chóng và chín đều hơn.

Trong quyển Bowls of Plenty, Carolynn giải thích : “Lò sàn cung cấp nhiệt nóng nhất, đều nhất và trực tiếp nhất có thể”

Điều đó có nghĩa là ngay cả rau củ, lò sàn cũng có thể nướng đẹp mắt và có vị caramel mà không cần nấu quá chín. Lớp vỏ ngoài giòn, nâu và bên trong mềm mịn sẽ làm cho những phần rau củ trên chiếc bánh pizza của bạn trở nên hoàn hảo và đặc biệt hơn hết.

Lò sàn nướng bánh

 

Lò sàn công nghiệp: Những yếu tố cần quan tâm khi chọn lựa

Lựa chọn nướng bằng gas hay nướng điện?

Đó là một lập luận cũ - lò gas hay lò điện? Cả hai đều có những lợi thế riêng, nhưng nó chủ yếu đến từ sở thích cá nhân. Với lò nướng gas, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc nấu nướng và lò của bạn sẽ nóng lên nhanh hơn rất nhiều. Mặt khác, lò nướng điện dễ lắp, dễ vệ sinh và linh hoạt hơn về vị trí bạn có thể đặt.

Nhiệt độ lò nướng nên là bao nhiêu?

Một trong những yêu cầu với bánh Pizza là phải được nướng ở nhiệt độ rất cao, tối thiểu là 250 độ C.

Đá Pizza – Bí mật trong những chiếc lò sàn chuyên dụng

"Người trong nghề" đặt ra yêu cầu là cần có Pizza Stone khi nướng - 1 loại đá có khả năng truyền nhiệt rất tốt. Pizza Stone được làm nóng cùng lò, khi đưa Pizza vào nướng, phần đế Pizza tiếp xúc với tấm đá này sẽ được làm chín giòn, trong khi các nguyên kiệu phụ và pho-mát được nướng bằng bức xạ nhiệt (radiant heat), giúp các thành phần trên pizza vẫn đủ độ giòn bên ngoài, mềm bên trong.

Lò sàn được trang bị “đá Pizza” lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tạo ra 1 kiểu bánh pizza với mùi vị nguyên thủy mà không cần phải đầu tư thêm thời gian và tiền bạc vào việc đầu tư cho những chiếc lò kiểu truyền thống.

Xuất xứ của sản phẩm

Lò sàn phổ biến trên thị trường hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ Châu Âu và Trung Quốc. Với sản phẩm đến từ Trung Quốc sẽ cho giá thành rẻ hơn. Nhưng đổi lại, tuổi thọ và tính năng của máy sẽ kém hơn so với sản phẩm đến từ Châu Âu. Xét cho cùng, việc đầu tư cho chiếc lò sàn chuyên dụng ngay từ đầu chính là cách tiết kiệm ngân sách tốt nhất về sau: Bạn sẽ có chiếc máy có tuổi thọ cao, hạn chế tối đá ngân sách cho việc bảo trì, sửa chữa với những chiếc máy bền bỉ, thời gian sản xuất bánh nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn giúp thu hồi vốn nhanh hơn.

Những thương hiệu Lò sàn nướng bánh công nghiệp hàng đầu thế giới

1. Lò sàn nướng bánh Fimar: Nhiệt độ 50 - 500 độ C, trang bị Pizza Stone

Fimar S.P.A. từ năm 1979, là một công ty của Ý chuyên thiết kế, sản xuất và bán máy móc phục vụ ăn uống chuyên nghiệp. Fimar có hơn 100.000 máy bán ra trong một năm, hơn 5.000 nhà phân phối trên toàn thế giới tại 100 quốc gia khác nhau, diện tích sản xuất 38.000m2 nằm ở Villa Verucchio.

Nhiệt độ nướng của lò sàn Fimar đạt mức tối đa đến 500 độ C, giúp người dùng có thể nướng bất kì loại bánh nào theo ý muốn, từ Pizza truyền thống, đến Focaccia – bánh mì Ý hiện đại,…

Bề mặt nấu chịu nhiệt và được cách nhiệt bằng lớp phủ len đá chuyên dụng trong nướng bánh Pizza

Cấu trúc lớp phủ bằng thép không gỉ nên lò bền bỉ với thời gian, đây là chất liệu không bám bẩn, rất dễ vệ sinh

Lò sàn chuyên dụng Fimar được thiết kế theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng sang trọng phù hợp với tiệm bánh chuyên nghiệp.

Máy có khả năng lên nhiệt độ và nướng nhanh chóng, nhiệt đồ đều giúp bánh Pizza nhanh chín và đạt được độ chín hoàn hảo

Đa chức năng, lò nướng sàn Fimar không chỉ nướng được pizza mà còn dùng để nướng các loại bánh, thực phẩm khác.

Bảng điều khiển kỹ thuật số cho phép người dùng quản lý việc nướng bánh một cách trực quan, dễ sử dụng nhất.

Cửa có kính kiểm tra pyrex: Chất liệu này mang lại sự ổn định nhiệt và chống nhiệt những cú sốc của lên đến + 600 độ C

Đèn chiếu sáng bên trong: Giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát toàn bộ quá trình nướng bánh của mình

Thật dễ dàng khi sử dụng lò nướng pizza Fimar. Bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ, sau đó để bánh vào lò để nướng. Tiếp theo ngồi đợi trong ít phút. Vậy là đã có một mẻ bánh pizza thơm ngon dành cho khách hàng của bạn.

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm Lò sàn 1 khay, lò sàn 2 khay chuyên dụng cho tiệm bánh, nhà hàng nhập khẩu chuẩn chất lượng Châu Âu đang được kinh doanh tại United Vision:

2. Lò nướng sàn công nghiệp PizzaMaster - Thương hiệu lò nướng lớn nhất Thế giới: Năng lượng cao, nhiệt độ cao, Pizza Stone đặc biệt

PizzaMaster là thương hiệu lò nướng điện lớn nhất trên thế giới với hơn 80 kích cỡ và hơn 1000 sự kết hợp khác nhau. Lò nướng pizza điện PizzaMaster có nhiệt độ cao (500°C) và cung cấp công suất cao liên tục. Công suất và nhiệt độ cao này cung cấp hiệu quả vượt trội và hương vị nướng truyền thống cho bánh pizza ngon hơn.

Lò nướng PizzaMaster có hai dòng sản phẩm: lò nướng bánh pizza dạng mô-đun và lò nướng bánh pizza CounterTop. Lò nướng tầng dùng cho bánh pizza có kích nhiều kích thước, được trang bị đá nướng, có thể được đặt hàng với nhiều kích cỡ và hoàn thiện khác nhau. Lò nướng bánh CounterTop là loại lò nướng bánh đa năng, nhỏ gọn và hiệu quả cao

Tối ưu công suất và toàn quyền kiểm soát

Nhờ các điều khiển điện tử đơn giản, độc lập đối với nhiệt độ lò, nhiệt trên, dưới và phía trước. Điều này cho phép bạn cài đặt lò nướng để đưa ra kết quả chính xác mà bạn muốn.

Ngoài ra còn có chức năng khởi động tuabin để làm nóng lò nhanh chóng và đồng hồ báo giờ kép cho phép bạn đặt thời gian theo cách thủ công cho mỗi lần nướng hoặc tự động cho tất cả các loại bánh chỉ bằng một nút bấm.

Thiết kế đèn Halongen kép chống chói

Thuận lợi cho việc kiểm tra, cho bánh vào và lấy bánh ra, không chỉ có một mà đến hai đèn halogen ở trước mỗi buồng nướng. Tính năng này giúp chống chói, loại bỏ rủi ro phải làm việc với một chiếc lò tối nếu 1 đèn bị hỏng

Công suất làm nóng cao và đồng đều

Lò có nhiệt lượng tỏa ra rất cao so với kích thước của nó và nhiệt lượng được phân bổ tuyệt đối đồng đều trong lò. Điều này đã được kiểm tra trên máy tính.

Nhưng nhiệt lượng tỏa ra cao không có nghĩa là lò PizzaMaster tiêu tốn nhiều năng lượng hơn các lò nướng khác ở cùng khối lượng công việc. Điều đó có nghĩa là lò PizzaMaster có thể được tải nhiều hơn so với các lò nướng khác mà không kéo dài thời gian nướng riêng lẻ.

Cửa lò chắc chắn với phần kính rộng và tay nắm thiết kế công năng

Cửa được thiết kế chắc chắn với các ổ trục cỡ lớn đảm bảo hoạt động không xảy ra sự cố trong nhiều năm. Với sự hỗ trợ của tay cầm tiện lợi, cửa đóng mở rất nhẹ nhàng và dễ dàng. Một cửa kính lớn, cách nhiệt cho tầm nhìn tuyệt vời mà nhiệt thất thoát tối thiểu.

Bên trong lò được làm bằng chất liệu tự nhiên, với chức năng làm giòn

Lò nung đặc biệt, bằng đất sét nung có độ xốp tối ưu để tích tụ lượng nhiệt vừa phải, được phân bổ qua Pizza Stone một cách tuyệt đối. Điều này mang lại độ giòn tinh tế cho tất cả các loại bánh pizza được nướng trực tiếp trên lò. Nó cũng giảm thiểu nguy cơ cháy đế bánh pizza. Vì lò nướng PizzaMaster® có khả năng chống nứt vỡ cao, nên nó cũng có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với các loại lò nướng khác.

Cách nhiệt hiệu quả và tiêu thụ năng lượng thấp

Lò sàn nướng bánh PizzaMaster được cách nhiệt rất cẩn thận để giữ nhiệt tối đa, tiêu thụ năng lượng tối thiểu và chi phí vận hành thấp. Để ngăn nhiệt thoát ra ngoài, bên trong kính có dán một lớp phim cách nhiệt đặc biệt, trong suốt, phản xạ nhiệt. Cách nhiệt hiệu quả cũng mang lại nhiệt độ môi trường xung quanh lò thấp và môi trường làm việc dễ chịu hơn nhiều.

Kệ để bánh phía trước có thể thu vào

Mỗi lò nướng sàn PizzaMaster đều đi kèm với một giá đỡ phía trước đi kèm theo máy, có thể thu vào hoặc bạn có thể được lắp thêm một kệ thứ 2 tùy ý. Ngoài ra, nó có thể được lắp thấp hơn trong giá đỡ để tạo ra một bề mặt có thể thu vào tiện dụng để xếp các hộp bánh pizza của bạn.

Thiết bị tiêu chuẩn bổ sung

Lò đi kèm với chân và bánh xe có thể khóa theo tiêu chuẩn. Chúng cũng đi kèm với một máy hút mùi để kết nối với hệ thống thoát khí, và với các bộ điều khiển để điều chỉnh và cài đặt hệ thống thông gió của lò.

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm Lò sàn 1 khay, lò sàn 2 khay chuyên dụng cho tiệm bánh, nhà hàng nhập khẩu chuẩn chất lượng Châu Âu đang được kinh doanh tại United Vision:

Nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm lò nướng của mình để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình, vui lòng xem danh sách các phụ kiện cần thiết hoặc liên hệ với United Vision qua Hotline 0902.888.461 để nhận mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường.

Lò sàn nướng bánh kinh doanh 50 – 500 độ C: Đa Năng, Giá Tốt

 

Đồng thời, khi mua sản phẩm tại United Vision quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất đến từ chúng tôi:

  • Giao hàng và bảo trì lâu dài trên toàn quốc
  • Cam kết bảo hành, tư vấn sử dụng lâu dài
  • Khách hàng thân thiết thường xuyên được tham giá các lớp train làm bánh được thực hiện bởi các đầu bếp hàng đầu trong và ngoài nước
  • Bạn cũng sẽ được hỗ trợ công thức làm bánh, làm kem từ những người giàu kinh nghiệm tại United Vision.

Xin mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0902 888 461

Nhóm Người Dùng Lò Nướng Unox

Mời bạn xem thêm:

>>> Mua Phụ kiện lò nướng nhập khẩu cao cấp | Tuổi thọ cao

>>> Chọn Lọc Các Loại Máy Cán Bột Công Nghiệp Chất Lượng, Tiện Dụng

>>> Máy Nhào Bột Chuyên Dụng: Nhồi Đúng Kỹ Thuật Cho Bột Đúng Chuẩn


Bài trước Bài sau