United Vision

 

Công ty United Vision được thành lập với khẩu hiệu: Chất lượng là trên hết. Do đó, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng cao không chỉ cho khách hàng của chúng tôi, mà còn để khách hàng của quý khách thật sự hài lòng với sản phẩm mình chọn.

more »

Silikomart

 

Chất lượng, thiết kế, đam mê: đây là ba trụ cột thành công của Silikomart, được sản xuất tại Italia, Silikomart đã xuất sắc trong việc sản xuất khuôn silicon cho các đầu bếp. Sản phẩm Silikomart cung cấp đa dạng, hoàn thiện và đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

more »

Chocolate World

 

Chocolate World là nhà sản xuất khuôn chocolate và thiết bị. máy móc cho ngành công nghiệp chocolate. Những sản phẩm của Chocolate World không chỉ phổ biến trong ngành chocolate mà còn trong ngành sản xuất bánh ngọt.

more »

Chocolate Graphics

 

Chocolate Graphics Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng với các dòng sản phẩm Sô cô la nghệ thuật với thiết kế độc đáo và chocolate tươi có nhân với những nguyên liệu cao cấp từ Bỉ.

more »

Bánh Trung Thu Leong Yin

 

Leong Yin là thương hiệu được thành lập từ năm 1990. Ngành nghề chính là sản xuất bánh trung thu và bánh ngọt cao cấp từ những nguyên liệu hảo hạng sử dụng những kỹ thuật tinh xảo từ Hồng Kông kết hợp giữa công nghệ truyền thống và hiện đại.

more »

Smet Chocolate

 

Với cơ sở tại nhiều nước như Bỉ, Hà Lan, Đức, Ba Lan, Canada, UAE và Indonesia chúng tôi cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới. Điều này cho phép chúng tôi có định hướng khách hàng, đáng tin cậy và đảm bảo giao hàng nhanh chóng.

more »

Ice Staff System

 

Thành lập năm 1959, Staff Ice System tập trung vào lĩnh vực máy làm kem, bánh ngọt và máy chế biến thực phẩm. Các dòng máy làm kem của Staff được nghiên cứu và áp dụng kĩ thuật tiên tiến, giúp đảm bảo chất lượng cho công thức kem của bạn. Với nhiều kích thước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

more »

Xxchef

 

XXCHEF là một thương hiệu của NMK Esbaco, một Công ty chuyên sản xuất các nguyên liệu bánh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của các đầu bếp ngày nay trên khắp thế giới. XXCHEF cho phép các đầu bếp thể hiện tài năng của họ với một loạt các nguyên liệu tuyệt vời, nổi bật, được chọn lọc để tạo ra các sản phẩm bánh ngọt tuyệt vời.

more »

Coldline

 

Coldline hoạt động cùng với các đầu bếp thực phẩm và bánh ngọt hàng đầu trong các nhà hàng uy tín nhất trên thế giới, cung cấp các giải pháp làm lạnh, lưu trữ và chứng minh vụ nổ tiên tiến. Điều này đã đạt được thông qua cam kết của Coldline về đổi mới và phát triển sản phẩm. Bộ phận Coldline Living được thành lập với tầm nhìn biến máy làm lạnh siêu tốc thành một phần thiết yếu của nhà bếp hiện đại, cho phép các hộ gia đình tận dụng lợi ích của công nghệ làm lạnh siêu tốc.

more »

MEC3

 

Gelato là niềm đam mê của chúng tôi. Cộng với ba mươi năm nghiên cứu và phát triển không ngừng, chúng tôi đã tạo ra những nguyên liệu làm kem chất lượng, đáp ứng được khẩu vị của mọi người. Ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng phải thích thú. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi.

more »