Đôi Dòng Về Công Ty

Công ty United Vision được thành lập với triết lý: Chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn mang đến các sản phẩm socola cao cấp, đảm bảo chất lượng, luôn luôn đổi mới để phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chính của nhiều dòng sản phẩm: Từ những dòng cao cấp chuyên phục nhà hàng khách sạn cho đến những dòng thường dùng ở các tiệm bánh kẹo, cửa hiệu kem & cafe,... và các công ty thương mại và sản xuất trên khắp Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối đa dạng các dòng sản phẩm chuyên dụng để làm nên những sản phẩm socola, bánh, kem tươi ngon, chất lượng, độc đáo và đẹp mắt.

Các dòng sản phẩm chính

  • Nguyên liệu: socola nguyên liệu, nguyên liệu bánh, nguyên liệu kem,...
  • Sản phẩm trang trí
  • Sản phẩm chuyên dụng
  • Máy móc - dụng cụ - khuôn: đa dạng các dòng máy socola, dòng máy làm kem, dụng cụ và khuôn làm socola

Mục Tiêu

Tại United Vision, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và thị trường, tối ưu hóa quy trình, giải quyết vấn đề nhanh chóng và thỏa đáng, tất cả đều là tiêu chí hàng đầu của công ty.

Để đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về lưu trữ và bảo quản, đặc biệt quan tâm đến khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ xe chuyên chở đều trang bị điều hòa kép, đảm bảo tất cả hàng hóa luôn được duy trì ở nhiệt độ ổn định và đến nơi trong điều kiện tốt nhất.

United Vision cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng của bạn nếu bạn cung cấp cho họ các sản phẩm chất lượng như cách bạn hài lòng với chúng tôi.