United Vision

Đôi Dòng Về Công Ty

Công ty United Vision được thành lập với triết lý: Chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn mang đến các sản phẩm socola cao cấp, đảm bảo chất lượng, luôn luôn đổi mới để phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chính của nhiều dòng sản phẩm: Từ những dòng cao cấp chuyên phục nhà hàng khách sạn cho đến những dòng thường dùng ở các tiệm bánh kẹo, cửa hiệu kem & cafe,... và các công ty thương mại và sản xuất trên khắp Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối đa dạng các dòng sản phẩm chuyên dụng để làm nên những sản phẩm socola, bánh, kem tươi ngon, chất lượng, độc đáo và đẹp mắt.

Các dòng sản phẩm chính

  • Nguyên liệu: socola nguyên liệu, nguyên liệu bánh, nguyên liệu kem,...
  • Sản phẩm trang trí
  • Sản phẩm chuyên dụng
  • Máy móc - dụng cụ - khuôn: đa dạng các dòng máy socola, dòng máy làm kem, dụng cụ và khuôn làm socola

Giá trị United Vision mang đến cho khách hàng

Giá trị mà United Vision mang đến cho bạn, không chỉ là những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiêu hàng đầu thế giới, mà song song với đó còn là chất lượng dịch vụ đi kèm.

  • Nguyên liệu, máy móc được giao hành nhanh chóng, tận nơi
  • Với tất cả thiết bị, máy móc trong ngành làm bánh, làm kem, khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm thực tế, hướng dẫn và tư vấn sản phẩm đầy đủ trước khi đưa ra quyết định mua hàng
  • Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận bảo hành lâu dài gồm các chế độ: tư vấn sử dụng, sửa chữa, báo trì máy từ chính đội ngũ bảo trì lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm tại United Vision

Đội ngũ bảo trì lành nghề tại United Vision

Đội ngũ bảo trì lành nghề tại United Vision

Đến với United Vision bạn sẽ được thường xuyên tham dự các lớp train về làm bánh, làm kem. Ngoài ra, khách hàng của United Vision còn được các chuyên gia trong và ngoài nước luôn sẵn sàng tư vấn công thức, hỗ trợ chuyên môn khi cần.

Trở thành khách hàng của United Vision khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ “One stop service” – mọi thứ bạn cần trong ngành F&B đều có thể dễ dàng tìm tại United Vision.

Mục Tiêu

Tại United Vision, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và thị trường, tối ưu hóa quy trình, giải quyết vấn đề nhanh chóng và thỏa đáng, tất cả đều là tiêu chí hàng đầu của công ty.

Để đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về lưu trữ và bảo quản, đặc biệt quan tâm đến khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ xe chuyên chở đều trang bị điều hòa kép, đảm bảo tất cả hàng hóa luôn được duy trì ở nhiệt độ ổn định và đến nơi trong điều kiện tốt nhất.

United Vision cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng của bạn nếu bạn cung cấp cho họ các sản phẩm chất lượng như cách bạn hài lòng với chúng tôi.