Cẩm nang làm kem

Chuyên cung cấp thông tin về cách làm kem, nguyên liệu làm kem để giúp bạn có thể tự tay tạo những món kem ngon nhất cho riêng mình

Bột làm kem tươi MEC3: Chỉ cần thêm nước, không tinh thể băng

Công thức từ bột làm kem tươi MEC3 được nghiên cứu để có thể sử dụng 1 cách dễ dàng, thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồng nhất.Chỉ cần thêm nước, tất cả các các thành phần đã được định lượng và cân bằng sẵn để cho ra 1 sản phẩm tuyệt vời, giảm thời gian chuẩn bị và duy trì chất lượng tối đa.Nguyên liệu thô được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao nhất cho thành phẩm với mức giá hợp lý.Đây chính là Bột làm kem tươi dễ...

Xem thêm →

Cách chọn và sử dụng nguyên liệu làm kem tươi

Ngoài bột làm kem, để kem tươi (ice cream) thêm phần hấp dẫn bạn cần kết hợp với nhiều nguyên liệu khác như: trứng, sữa, trái cây,… Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể dễ dàng thay thế các nguyên liệu, hương liệu như trên chỉ với 1 sản phẩm duy nhất. Tiết kiệm kinh phí và thời gian chính là những gì bạn sẽ có được sau khi xem bài viết này!Nguyên Liệu Làm Kem Tươi Truyền Thống1. Bột làm kem tươiBột làm kem tươi chiếm 80% khối lượng các thành phần trong cây kem tươi của bạn. Tuy...

Xem thêm →

Những cách làm kem dưa hấu mềm mịn, tùy biến đa dạng

Kem dưa hấu mát lạnh, có vị ngọt nhẹ và vị béo từ sữa. Tuy nhiên, những cách làm dưới đây sẽ khiến món kem của bạn thêm phần hấp dẫn hơn, với 1 chút hương xoài, hoặc đậm đà hơn với rượu… Bạn đã thử chưa? Cùng áp dụng nhé!1. Cách Làm Kem Dưa Hấu Với Sữa Đặc: Đơn Giản Và Béo NgậyNguyên liệu:300 gam dưa hấu100ml sữa đặc ông Thọ200ml kem whipping100 gam sữa chuaĐường (tùy theo khẩu vị)Cách làm:Gọt bỏ vỏ dưa. Cắt dưa thành các miếng nhỏ rồi loại bỏ hết hạt.Cho phần thịt dưa hấu...

Xem thêm →

Những cách làm kem sầu riêng dẻo mịn, béo ngọt và lưu ý khi làm

Để làm kem sầu riêng dẻo mịn không hề khó. Tuy nhiên, với một số mẹo nhỏ sẽ giúp món kem của bạn ngon hơn và dễ thực hiện hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để thử tài làm kem nhé!1. Cách làm kem sầu riêng không cần kem tươi (whipping cream)Đánh tan đường và lòng đỏ trứng trong một cái tô sạch cho đến khi thành hỗn hợp đặc và mịn.Thêm bột bắp vào trộn chung với hỗn hợp trứng đường.Bắc một nồi nhỏ lên bếp, đổ sữa tươi và sữa đặc vào, vừa khuấy đều, vừa...

Xem thêm →

Những cách làm kem tươi phô mai và lưu ý giúp kem béo mịn, mặn nhẹ

Kem phô mai Hokkaido – món kem cheese mặn đặc biệt đang HOT trong thời gian gần đây. Làm thế nào để kem có thể béo mịn và mang vị mặn nhẹ như kem tươi ở nhà hàng? Hướng dẫn cách làm kem tươi phô mai chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện món kem yêu thích này!Cách 1: Làm Kem Tươi Phô Mai Như Vị Nhà HàngNguyên liệu:4 lòng đỏ trứng gà (bạn có thể sử dụng cùng lòng trắng trứng, nhưng dễ bị lợn cợn và tạo nhiều bọt khí trong quá trình làm...

Xem thêm →