Công Thức

Công thức phủ tráng gương đỏ Giáng Sinh

Màu đỏ là màu sắc được yêu thích và sử dụng nhiều nhất mỗi dịp giáng sinh. Nó tượng trưng cho tình yêu, sự tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Và điều đó cũng được các chef thể hiện rất rõ nét trong từng chiếc bánh phủ tráng gương đỏ của mình.Bạn đang muốn tự tay làm một chiếc bánh tuyệt vời như các chef? Bài viết dưới đây United Vision sẽ chia sẻ đến bạn công thức để có 1 lớp phủ bánh sáng bóng như gương cho mùa Xmas năm nay nhé!Nguyên liệuNước 125mlLá gelatin Silver Ewald...

Xem nhiều hơn →

Hazelnut Praliné Bar: Công thức và cách làm

Chocolate Hazelnut Praline Bars – món tráng miệng trong mơ của nhiều người. Công thức làm bánh của món Chocolate Hazelnut Praline Bars thuần chay và không chứa gluten, nên bất kì ai cũng có thể thưởng thức món bánh đặc biệt này.Nguyên liệuHạt phỉ Praliné 65% Veliche - 222gBánh xốp vụn SMET - 30gBơ cacao Veliche - 15gSô cô la sữa Couverture 35% Veliche - 70gMuối - 1gVanilla - 2gVỏ chanh - 1gBột hạt phỉ - 30gCách thực hiệnBước 1: Đun chảy sô cô la sữa và thêm bơ ca cao.Bước 2: Trộn bánh quy giòn vụn với hazelnut...

Xem nhiều hơn →

Công thức và cách làm Bánh quy Hạt Phỉ Muối Biển

Bánh quy Hạt Phỉ Muối Biển - công thức cực đơn giản cho cuối tuần với lớp bánh quy hạt phỉ giòn rụm kèm lớp ganache socola muối biển. Cùng United Vision thực hiện công thức làm bánh ngon tuyệt này nhé.Bánh quy Hạt Phỉ Muối BiểnBột bánh - 500 gBột hạt phỉ - 60 gĐường xay - 140 gMuối - 2 gBơ lát - 280 gTrứng gà - 100 gTrộn tất cả các nguyên liệu trừ trứng gà cho đến khi tất cả các nguyên liệu trộn đều với nhau sau đó thêm trứng gà vào tiếp tục trộn...

Xem nhiều hơn →

Hazelnut Praliné Mousse

Hazelnut Praliné Mousse sẽ là một món tráng miệng tuyệt vời dành cho khách hàng của bạn. Hoặc bạn có thể thực hiện món ăn ngay tại nhà với những nguyên liệu rất đơn giản và dễ tìm dưới đây. Hãy cùng tham khảo công thức được thực hiện bởi chef Peter Remmelzwaal nhé. Chúc bạn thành công!Nguyên LiệuThực Hiện6 g gelatin30 g nước (1)- Ngâm gelatin vào nước. 90 g lòng đỏ trứng90 g đường30 g nước (2)- Khuấy đường vào nước (2) rồi đun ở nhiệt độ 120°C, sau đó trộn với hỗn hợp lòng đỏ trứng (pâte à bombe).     ...

Xem nhiều hơn →

Brownie

"Brownie là một loại bánh ngọt thuộc loại bánh cổ xưa, có nguồn gốc từ nước Anh, xuất hiện vào đầu thế kỷ 20. Đặc trưng của loại bánh này là từ gam sắc đến mùi vị đều gắn liền với socola. Nhắc đến brownie là người ta nghĩ ngay đến chocolate."Hãy cùng bắt tay làm brownie với công thức vô cùng đơn giản sau nhé!Nguyên LiệuSocola đen 64%: 149gBơ: 176gĐường kính: 253gTrứng gà nguyên quả: 167gBột làm bánh quy: 87gHạt pecan: 167gThực HiệnĐun chảy socola đen ở nhiệt độ 45°C.Khuấy đều hỗn hợp trứng gà, bơ và đường kính sau...

Xem nhiều hơn →