Công Thức

Thường xuyên cập nhật những công thức làm bánh lạnh, bánh Âu, công thức làm kem,... từ các đầu bếp trong và ngoài nước. Công thức được test bởi United Vision

Công thức Dark Chocolate Chip Cookies ngon tuyệt

Cùng United Vision vào bếp thực hiện công thức cookies cực đơn giản để đãi khách Tết này nhéNguyên liệu:Bơ - 221gĐường nâu - 166gMuối - 1gTrứng - 73gBột làm bánh - 276gBaking soda - 4gBột ca cao - 2gSocola đen dạng chip - 38gVụn hạt ca cao - 221gThực hiện: Bước 1: Trộn các nguyên liệu bơ, đường và muối với nhauBước 2: Đánh bông nhẹ phần trứng sau đó cho vào hỗn hợp ở bước 1Bước 3: Rây các nguyên liệu bột làm bánh, baking soda, bột ca cao chung với nhau sau đó cho vào hỗn hợp...

Xem nhiều hơn →

Công thức Jelly Chanh Dây – Chef Cristiano

Jelly thường là thành phần cuối cùng của quá trình chuẩn bị làm bánh. Mục đích của lớp jelly là làm cho chiếc bánh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.Nó còn đóng hai vai trò làm tăng vẻ hấp dẫn cho trái cây, bảo vệ trái cây khỏi quá trình oxy hóa.Hôm nay, chúng tôi gợi ý cho bạn công thức Jelly Chanh dây từ Chef Cristiano PiraniNguyên Liệu120 gr - Nước ép chanh dây có hạt20 gr - Nước60 gr - Puree chanh dây không hạt 10% đường 15 gr - Đường glucose20 gr - Đường trimoline (inverted...

Xem nhiều hơn →

Công thức nhân Socola vị trái cây nhiệt đới

Ganache trái cây thường được nhiều đầu bếp yêu thích cho các loại truffle hay chocolate bonbon. Hôm nay cùng United Vision khám phá một công thức đơn giảm kết hợp các loại trái cây nhiệt đới nhé.Nguyên liệu300g - Đường150g - Đường glucose400g – Cream300g - Puree chuối100g - Puree chanh dây150g - Bơ lạt200g - Socola trắngThực hiệnBước 1: Caramel đường và glucose trong nồi sau đó đổ từ từ cream vào và đun sôi.Bước 2: Đun sôi 2 loại puree chuối và chanh dây sau đó đổ chung với hỗn hợp cream đã đun sôi ở bước 1.Bước...

Xem nhiều hơn →

Công thức Phủ bánh vị trái cây

Làm sao để có một lớp phủ bánh vừa có màu sắc hấp dẫn vừa mang lại hương vị trái cây tự nhiênHôm nay United Vision sẽ bật mí cho các bạn một công thức vô cùng đơn giản nhưng kết quả sẽ làm bạn bất ngờ.Nguyên liệu:100 gr Puree Chanh Dây Mazzoni500 gr Puree xoài Mazzoni150 gr Puree dứa300 gr Nước160 gr Đường10 gr Đường glucose18 gr Bột pectine NH12 gr Bột gelatin 200 bloom (ngâm nở với 60g nước lạnh)Thực hiện:Bước 1: Đun nóng các loại puree với đường glucose trong nồi.Bước 2: Trộn đường chung với bột...

Xem nhiều hơn →

Các bước thực hiện và nguyên liệu làm bánh opera cake bao gồm những gì?

Opera là chiếc bánh gato xen lẫn nhiều lớp gồm kem bơ, cà phê, syrup,... vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy mà cách làm bánh Opera cake tuy hơi phức tạp so với các loại bánh khác. Nếu bạn muốn chinh phục loại bánh này thì trước hết bạn phải nắm chi tiết từng nguyên liệu làm bánh opera cake. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các nguyên liệu cần thiết để làm loại bánh này nhé. Tìm hiểu một số thông tin về bánh opera cakeOpera cake thuộc dòng bánh Âu có nguồn gốc từ Pháp. Theo Larousse...

Xem nhiều hơn →