Công Thức

Hazelnut Praliné Mousse

Hazelnut Praliné Mousse sẽ là một món tráng miệng tuyệt vời dành cho khách hàng của bạn. Hoặc bạn có thể thực hiện món ăn ngay tại nhà với những nguyên liệu rất đơn giản và dễ tìm dưới đây. Hãy cùng tham khảo công thức được thực hiện bởi chef Peter Remmelzwaal nhé. Chúc bạn thành công!Nguyên LiệuThực Hiện6 g gelatin30 g nước (1)- Ngâm gelatin vào nước. 90 g lòng đỏ trứng90 g đường30 g nước (2)- Khuấy đường vào nước (2) rồi đun ở nhiệt độ 120°C, sau đó trộn với hỗn hợp lòng đỏ trứng (pâte à bombe).     ...

Xem nhiều hơn →

Brownie

"Brownie là một loại bánh ngọt thuộc loại bánh cổ xưa, có nguồn gốc từ nước Anh, xuất hiện vào đầu thế kỷ 20. Đặc trưng của loại bánh này là từ gam sắc đến mùi vị đều gắn liền với socola. Nhắc đến brownie là người ta nghĩ ngay đến chocolate."Hãy cùng bắt tay làm brownie với công thức vô cùng đơn giản sau nhé!Nguyên LiệuSocola đen 64%: 149gBơ: 176gĐường kính: 253gTrứng gà nguyên quả: 167gBột làm bánh quy: 87gHạt pecan: 167gThực HiệnĐun chảy socola đen ở nhiệt độ 45°C.Khuấy đều hỗn hợp trứng gà, bơ và đường kính sau...

Xem nhiều hơn →