Công Thức

Nơi cập nhật thường xuyên các công thức làm bánh lạnh, bánh Âu, công thức làm kem,... từ các Chef hàng đầu trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp những công thức làm bánh mới mẻ, hợp xu hướng được cập nhật từ các buổi train làm bánh của United Vision.

Công thức Hazenut Chocolate Ganache ngon chuẩn nhà hàng

Nguyên liệu: 600 grams Fresh Cream100 grams đường glucoseThực hiện:Cho fresh cream và đường glucose vào 1 cái nồi và đun sôi100 grams Hazelnut Paste 65%500 grams Veliche Dark Chocolate 72%Cho socola và tương hạt phỉ 65% và một cái tô.Đổ hỗn hợp đã đun sôi  vào tô socola để làm tan chảy socola. Dùng máy xay tay (hand blender) để làm hỗn hợp mịn và trộn đều với nhau.Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có ganache ngon tuyệt vời để kết hợp trong các món bánh của mình.Hãy thử và chia sẻ kết quả với United Visison...

Xem thêm →

Công thức làm bánh Pistachio và Chocolate Pudding

Thử ngay công thức bánh Pistachio and Chocolate Pudding được làm từ Paste Pistachio của AromitaliaNguyên liệu:Bơ lạt  -    210 gĐường   -   200 gMật ong    -     30 gTrứng     -     3 tráiCream     -     100gBột làm bánh   -   330 gBột Baking Powder   -    20 gBaking Chip  - 200 gTương hạt dẻ cười  -  60 gBột bắp  -  30 g.Cách thực hiện: Bước 1: Dùng máy đánh bơ, đường, bột bắp và mật ong chung với nhau. Tiếp theo cho trứng và cream vào.Bước 2: Trộn chung bột và bột baking powder sau đó cho vào máy đánh cùng hỗn hợp ở bước...

Xem thêm →

Công thức làm bánh Rice E Bisi – biểu tượng nền ẩm thực Venice

Công thức và @gentlemenfordinner and @ passionfood.itĐế bánh:220 g bột gạo xay nhuyễn 90 g đường xayVỏ chanh vàng2 lòng đỏ trứng100 g bơMột chút muốiLớp nhân:90 g Gạo Carnaroli30 g Hạt đậu hà lan đã luộc sơ500 ml Sữa 2 muỗng đườngHạt Vanilla1/2 lá GelatinLớp Mousse Đậu Hà Lan:90 g Đậu Hà Lan puree60 g Socola trắng90 g fresh cream10 g đườngVỏ chanh1/2 lá gelatinMousse Đậu Hà Lan: Luộc đậu hà lan trong 7 phút, sau đó tắt bếp và vớt đậu vào trong 1 tô nước đá. Khi đậu đã nguội, xay nhuyễn ra thành hỗn hợp puree...

Xem thêm →

Công thức làm Bánh Muffins Chocolate

Cùng Chef của chúng tôi thực hiện công thức bánh Muffins vô cùng đơn giản ngay tại nhà nhé.Nguyên liệu:Sữa tươi: 160gBơ: 150gĐường: 165gTrứng: 200gBột làm bánh: 310gBột nở: 15gBaking drop Veliche: 150gThực hiện:Nấu sữa với bơ tới nhiệt độ khoảng 50 ° C, sau đó đổ vào tô đựng đường cho đường tan chảy. Thêm trứng và lòng trắng trứng, trộn đều sau đó cho bột mì, bột cacao và bột nở vào. Tiếp theo, thêm socola chip nướng vào trộn đều.Đổ đầy 3/4 khuôn nướng, bôi một ít dầu lên trên cùng nướng ở nhiệt độ 190 °...

Xem thêm →

Công thức làm Praliné Crispy

Nguyên liệu:Bơ ca cao Veliche                          50gHazelnut Praline 65% Veliche        255gMuối (nếu thích)                             1gCốm gạo                                        29gBánh xốp giòn Veliche                   65gCách thực hiện:Từ từ làm nóng bơ ca cao cho đến khi tan chảy và đổ vào praliné. Thêm muối, cốm gạo và bánh xốp gòn. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau sau đó đổ khuôn và để ở nhiệt độ khoảng 25 ° C. Để trong 24 giờ trước khi cắt thành miếng vừa ăn.Sau đó các bạn có thể sử dụng ngay hoặc phủ thêm một lớp socola bên ngoài tùy vào sở thích.Rất đơn giản nhưng...

Xem thêm →