Công thức làm Bánh Muffins Chocolate

Công thức làm Bánh Muffins Chocolate

Cùng Chef của chúng tôi thực hiện công thức bánh Muffins vô cùng đơn giản ngay tại nhà nhé.

Nguyên liệu:

  • Sữa tươi: 160g
  • Bơ: 150g
  • Đường: 165g
  • Trứng: 200g
  • Bột làm bánh: 310g
  • Bột nở: 15g
  • Baking drop Veliche: 150g

Thực hiện:

Nấu sữa với bơ tới nhiệt độ khoảng 50 ° C, sau đó đổ vào tô đựng đường cho đường tan chảy. Thêm trứng và lòng trắng trứng, trộn đều sau đó cho bột mì, bột cacao và bột nở vào. Tiếp theo, thêm socola chip nướng vào trộn đều.

Đổ đầy 3/4 khuôn nướng, bôi một ít dầu lên trên cùng nướng ở nhiệt độ 190 ° C khoảng 13 phút trong lò nướng đối lưu.

Chef’s Tip:

Bạn có thể kết hợp sô cô la và trái cây khô, hoặc sô cô la và các loại hạt. Hoặc bạn có thể sử dụng cùng một loại topping để trang trí.

>>> Xem thêm: quà tặng valentine


Bài trước Bài sau