Công thức làm Praliné Crispy

Nguyên liệu:

Bơ ca cao Veliche                          50g

Hazelnut Praline 65% Veliche        255g

Muối (nếu thích)                             1g

Cốm gạo                                        29g

Bánh xốp giòn Veliche                   65g

Công thức làm Praliné Crispy

Cách thực hiện:

Từ từ làm nóng bơ ca cao cho đến khi tan chảy và đổ vào praliné. Thêm muối, cốm gạo và bánh xốp gòn.

Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau sau đó đổ khuôn và để ở nhiệt độ khoảng 25 ° C. Để trong 24 giờ trước khi cắt thành miếng vừa ăn.

Sau đó các bạn có thể sử dụng ngay hoặc phủ thêm một lớp socola bên ngoài tùy vào sở thích.

Rất đơn giản nhưng kết quả mang lại là một món tráng miệng cực kì ngon miệng nhé.

Hãy thử và chia sẻ kết quả với United Vision nhé.


Bài trước Bài sau