Nguyên liệu:
Bơ ca cao Veliche 50g
Hazelnut Praline 65% Veliche 255g
Muối (nếu thích) 1g
Cốm gạo 29g
Bánh xốp giòn Veliche 65g
Cách thực hiện:
Từ từ làm nóng bơ ca cao cho đến khi tan chảy và đổ vào praliné. Thêm muối, cốm gạo và bánh xốp gòn.
Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau sau đó đổ khuôn và để ở nhiệt độ khoảng 25 ° C. Để trong 24 giờ trước khi cắt thành miếng vừa ăn.
Sau đó các bạn có thể sử dụng ngay hoặc phủ thêm một lớp socola bên ngoài tùy vào sở thích.
Rất đơn giản nhưng kết quả mang lại là một món tráng miệng cực kì ngon miệng nhé.
Hãy thử và chia sẻ kết quả với United Vision nhé.