Công thức nhân Socola vị trái cây nhiệt đới

Ganache trái cây thường được nhiều đầu bếp yêu thích cho các loại truffle hay chocolate bonbon.

Hôm nay cùng United Vision khám phá một công thức đơn giảm kết hợp các loại trái cây nhiệt đới nhé.

Công thức nhân Socola vị trái cây nhiệt đới

Nguyên liệu

  • 300g - Đường
  • 150g - Đường glucose
  • 400g – Cream
  • 300g - Puree chuối
  • 100g - Puree chanh dây
  • 150g - Bơ lạt
  • 200g - Socola trắng

Thực hiện

Bước 1: Caramel đường và glucose trong nồi sau đó đổ từ từ cream vào và đun sôi.

Bước 2: Đun sôi 2 loại puree chuối và chanh dây sau đó đổ chung với hỗn hợp cream đã đun sôi ở bước 1.

Bước 3: Cho bơ vào khuấy đều cho bơ tan hoàn toàn.

Bước 4: Làm tan chảy socola sau đó đổ chung vào hỗn hợp ở bước 3.

Bước 5: Trộn đều tất cả các nguyên liệu, dùng màng bọc thực phẩm bọc kĩ lại và để ngăn mát tủ lạnh qua đêm.

Như vậy là bạn đã có được một hỗn hợp ganache vị trái cây tuyệt vời cho các viên chocolate bonbon rồi.

Còn chần chừ gì mà không thử và chia sẻ kết quả với nhau nè.

Hiện tại United Vision cung cấp rất nhiều loại puree trái cây được nhập khẩu từ Ý với chất lượng tuyệt hảo cho công thức của bạn.

Xem thêm thông tin về các loại puree trái cây tại: https://www.unitedvision.com.vn/collections/puree-va-trai-cay-dong-lanh


Bài trước Bài sau