Công thức Phủ bánh vị trái cây

Làm sao để có một lớp phủ bánh vừa có màu sắc hấp dẫn vừa mang lại hương vị trái cây tự nhiên

Hôm nay United Vision sẽ bật mí cho các bạn một công thức vô cùng đơn giản nhưng kết quả sẽ làm bạn bất ngờ.

Công thức Phủ bánh vị trái cây

Nguyên liệu:

  • 100 gr Puree Chanh Dây Mazzoni
  • 500 gr Puree xoài Mazzoni
  • 150 gr Puree dứa
  • 300 gr Nước
  • 160 gr Đường
  • 10 gr Đường glucose
  • 18 gr Bột pectine NH
  • 12 gr Bột gelatin 200 bloom (ngâm nở với 60g nước lạnh)

Thực hiện:

Bước 1: Đun nóng các loại puree với đường glucose trong nồi.
Bước 2: Trộn đường chung với bột pectin sau đó từ từ đổ vào hỗn hợp ở bước 1.
Bước 3: Đun sôi hỗn hợp trên sau đó tắt bếp và cho gelatin đã ngâm vào.
Bước 4: Để hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh trong ít nhất 12 giờ trước khi sử dụng.
Lưu ý: Trước khi sử dụng nên làm nóng hỗn hợp lên khoảng 38 độ C. Thích hợp để phủ hoặc nhúng các loại bánh nhỏ.
Chỉ với vài nguyên liệu dễ tìm và cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn đã có được một lớp phủ bánh vừa ngon vừa hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công và nhớ chia sẻ thành quả với mình nhé.

Bài trước Bài sau