Công thức Jelly Chanh Dây – Chef Cristiano

Jelly thường là thành phần cuối cùng của quá trình chuẩn bị làm bánh. Mục đích của lớp jelly là làm cho chiếc bánh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Nó còn đóng hai vai trò làm tăng vẻ hấp dẫn cho trái cây, bảo vệ trái cây khỏi quá trình oxy hóa.

Hôm nay, chúng tôi gợi ý cho bạn công thức Jelly Chanh dây từ Chef Cristiano Pirani

Công thức Jelly Chanh Dây – Chef Cristiano

Nguyên Liệu

120 gr - Nước ép chanh dây có hạt

20 gr - Nước

60 gr - Puree chanh dây không hạt 10% đường

15 gr - Đường glucose

20 gr - Đường trimoline (inverted sugar syrup)

5,5 gr - Bột gelatin 200 bloom

Thực Hiện

Bước 1: Cho nước, nước chanh dây có hạt và puree chanh dây vào nồi đun nóng sau đó cho đường trimiline vào và đun sôi.

Bước 2: Ngâm bột gelatin với nước lạnh cho nở sau đó cho vào hỗn hợp trên. Khuấy đều cho gelatin tan hoàn toàn.

Như vậy là bạn đã có được hỗn hợp jelly chanh dây thơm ngon, hấp dẫn.

Hỗn hợp jelly sau khi làm nên bảo quản trong tủ mát và làm nóng lên khi cần sủ dụng.


Cũ hơn Bài viết mới

205,000₫ / Hộp (1Kg)

Puree Mơ

254,000₫ / Hộp (1Kg)

Puree Chanh Xanh

175,000₫ / Hộp (1Kg)

Puree Quýt Vàng

266,000₫ / Hộp (1Kg)

Puree Xoài

220,000₫ / Hộp (1Kg)

Puree Cam

230,000₫ / Hộp (1Kg)

Puree Bí

205,000₫ / Hộp (1Kg)

Puree Sung Mỹ

212,000₫ / Hộp (1Kg)

Bergamot Puree