Công thức nhân Macaron xoài và chanh dây từ Puree Mazzoni

Cuối tuần rồi cùng United Vision vào bếp thử làm nhân bánh macaron vị xoài và chanh dây cực dễ được chia sẻ bời đầu bếp của Mazzoni nhé.

Công thức nhân Macaron xoài và chanh dây từ Puree Mazzoni

Nguyên liệu làm nhân Macaron xoài và chanh dây

  • 220g Puree xoài 10% đường Mazzoni
  • 30g Puree chanh dây 10% đường Mazzoni 
  • 330g socola trắng couverture Veliche
  • 10g đường glucose
  • 1 chút vanilla 
  • 20g bơ

Thực hiện:

  • Bước 1: Đun nóng hỗn hợp puree xoài, chanh dây với đường glucose.
  • Bước 2: Đun chảy sô cô la ở 40-45 °C sau đó trộn hỗn hợp ở bước 1 với bước 2 lại với nhau
  • Bước 3: Cho bơ đã làm tan chảy vào hỗn hợp ở bước 2 sau đó trộn đều.

Bảo quản hỗn hợp ganache ở nhiệt độ mát khoảng 4-8 tiếng sau đó có thể dùng làm nhân macaron.

Nhân xoài và chanh dây là sự kết hợp hương vị hoàn hảo giữa 2 loại trái cây này với vị ngọt của socola trắng.

Follow United Vision để có thêm nhiều công thức và kiến thức bổ ích về ngành bánh nhé!!!


Bài trước Bài sau