Tủ ủ bột là giải pháp tối ưu cho thợ làm bánh, sản phẩm là chìa khóa thay thế cho cách làm truyền thống khi mà các thợ làm bánh phải dậy sớm sau đó ủ bột, mất nhiều thời gian và công sức. Tủ ủ bột là nhân tố quyết định chất lượng sản phẩm, vì có tác dụng hỗ trợ quá trình ủ bột, tạo môi trường thích hợp nhất để men phát triển và hình thành kết cấu bột một cách hoàn hảo nhất.
So sánh tủ ủ bột lạnh và phương thức ủ bột thủ công
Tiêu chí | Ủ bột bằng tủ | Ủ bột thủ công |
Thời gian | Nhanh chóng: Khoảng 2 tiếng | Lâu: Vài tiếng, nửa ngày |
Nhiệt độ ủ | Chính xác | Không chính xác |
Chất lượng bột | Đồng đều, chất lượng | Không đồng đều |
Năng suất | Cao | Thấp |
1. Tủ ủ bột/ máy lên men SALVA 20 khay
Máy lên men của SALVA là hệ thống công nghệ cao đảm bảo môi trường được kiểm soát hoàn toàn để tạo ra quy trình lên men theo yêu cầu của khách hàng một cách tối ưu. Có ba loại lên men: Trực tiếp, kiểm soát và trì hoãn. Một tủ ủ bột chuyên dụng có tất cả các thành phần cần thiết để kiểm soát các thông số nhiệt độ và độ ẩm (lạnh, nhiệt và độ ẩm).
- Phân phối không khí đồng đều
Tủ ủ lạnh SALVA đảm bảo rằng luồng không khí (lạnh hoặc nóng và ẩm) bên trong thiết bị lên men luôn mềm mại và không đổi, để đảm bảo quá trình lên men đồng đều cho toàn bộ sản phẩm.
- Kiểm soát chính xác các thông số
Tủ ủ bột bánh mì/máy lên men SALVA sử dụng thiết bị điện tử của riêng mình để kiểm soát các thông số bên trong thiết bị lên men. Việc kiểm soát các thông số (lạnh, nhiệt và độ ẩm) càng chính xác thì chất lượng của quá trình lên men càng tốt.
Tủ lên men có kiểm soát cho khay FC-SK và FC-SR áp dụng tất cả các giải pháp kỹ thuật và chất lượng của dòng sản phẩm IVERPAN. Đây là một chiếc tủ tiện lợi, rất phù hợp với quá trình lên men có kiểm soát trong các tiệm bánh nhỏ, nơi sản xuất dựa trên việc sử dụng khay. Được trang bị phần mềm kiểm soát quá trình lên men tiên tiến nhất của SALVA, cung cấp cho các thợ làm bánh thủ công một loạt các khả năng mà trước đây chỉ có ở các buồng lớn.
- Nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua quá trình lên men bột nhào chậm.
- Bảng điều khiển dễ sử dụng với tùy chọn lập trình phù hợp với người dùng.
- Tiết kiệm thời gian trong chu trình làm việc hàng ngày.
- Được thiết kế để bảo trì dễ dàng hơn.
- Phần mềm kiểm soát quá trình lên men tiên tiến trong tầm tay của các nghệ nhân quy mô nhỏ.
Chi tiết sản phẩm tủ ủ bột lạnh
Mã | 2017030905 | |
Kích thước | 600 x 1027 x 2187 mm | |
Khoảng trống giữa các khay | 78.5 mm | |
Sức chứa |
| |
Khối lượng | 289 kg | |
Nguồn điện |
| |
Công suất |
|
Đặc tính nổi bật
- Tủ ủ lạnh bánh mì được trang bị bảng điều khiển điện tử để lên men và làm lạnh trực tiếp và có kiểm soát. Được sản xuất bằng thép không gỉ với các tấm cách nhiệt mật độ cao. Kính cách nhiệt ba lớp trên cửa.
- Ủ nóng: Tủ ủ bột sử dụng hơi nóng để giúp bột nở, nhiệt được tỏa ra từ các điện trở khô, tùy vào loại bột của những như giai đoạn mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của tủ bằng núm nhiệt trên đầu tủ.
- Ủ hơi nước: Sử dụng độ ẩm hơi nước nóng để kích mem, làm nở bột. Lúc này thanh nhiệt sẽ giúp làm sôi nước có trong buồng, tạo nên 1 lớp hơi nước lan tỏa khắp khoảng tủ, từ đó giúp kích nở bổ một cách dễ dàng.
2. Tủ ủ bột lạnh Coldline 30 Khay (-6ºC +40ºC)
Ủ bột trước khi đem nướng, nhiệt độ cao quá cũng không được mà thấp quá cũng chẳng xong. Những mẻ bánh hoàn hảo cũng có cái giá tương xứng với nó.
Những chiếc tủ ủ lạnh bánh mì hiện đại được ra đời để thay bạn giải quyết tất cả những vấn đề.
Tùy chọn nhiệt độ phù hợp, giúp bột nở đều, lên men nhanh, phồng và đẹp mắt hơn.
Ủ bột ở cả hai chế độ ủ bằng hơi nước (phù hợp với các loại bánh cần bột mềm dẻo) và ủ bột khô (chống nhỏ giọt, tránh hiện tượng bột bị nhão).
Có thể ủ được cùng lúc số lượng bột lớn.
Dễ sử dụng, thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển.
COLDLINE là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị, phương pháp bảo quản thực phẩm. Uy tín đi cùng với chất lượng, COLDLINE chính là sự lựa chọn an toàn cho các đầu bếp nhà hàng, khách sạn.
Thông Tin Chi Tiết
Mã | AF60/1M |
Số khay | 33 khay EN60x40 h 20 mm |
Mức thích nghi môi trường | 5 |
Thể tích | 947 L |
Kích thước | 810×796×2215 mm |
Trọng lượng | 220 Kg |
Nhiệt độ | -6°C ~ +40°C |
Khí mát | R452A |
Rã đông | Điện |
Nguồn điện | 220-240 V - 50 Hz |
Điện năng tiêu thụ | 1020 W |
Công suất | 668 W |
Điều khiển | Màn hình cảm ứng 7” với đầu cắm USB |
Chức năng | Ủ bột, bảo quản thực phẩm, làm đông chocolate, kem, cấp đông, rã đông... |
Ứng Dụng
- Tủ cấp đông 30 ngăn (-30ºC +40ºC) với ứng dụng đa dạng, bao gồm: Làm lạnh nhanh chóng và làm đông mềm hoặc đông cứng thực phẩm siêu tốc, bảo quản, socola, rã đông thực phẩm, ủ bột.
- Sản phẩm được đánh giá là một giải pháp tối ưu dành cho căn bếp của bạn, đặc biệt đối với các nhà hàng, bếp bánh,...
Đặc Tính Nổi Bật
Rã đông nhanh thực phẩm đã đông lạnh trước đó trở lại nhiệt độ mong muốn. Quản lý nhiệt độ theo pha thay đổi giúp tránh sự tích tụ của vi khuẩn và đảm bảo an toàn thực phẩm.
- MODI tự động quản lý cường độ lạnh và nhiệt bằng cách điều chỉnh nhiệt độ liên tục, thông gió.
và thời gian chu kỳ. Một công nghệ giúp bảo quản các đặc tính của thực phẩm, và kéo dài thời hạn sử dụng của chúng. - Tạo môi trường khí hậu lý tưởng để bảo quản sôcôla praline, sôcôla, thanh sôcôla và sôcôla nhiều lớp. Phần trăm độ ẩm giảm và nhiệt độ đồng đều giúp giảm thời gian kết tinh và ngăn chặn sự sủi bọt của bơ ca cao, giữ cho sô cô la bóng và giòn.
3. Tủ ủ bột Coldline 30 Khay (-30ºC +40ºC)
Thông Tin Chi Tiết
Mã | AF30/1T |
Số khay | 33 khay EN60x40 h 20 mm |
Mức thích nghi môi trường | 5 (max.40OC with 40% RH) |
Thể tích | 622 L |
Kích thước | 810 x 796 x 2215 mm |
Trọng lượng | 200 Kg |
Nhiệt độ | -30ºC ~ +40ºC |
Khí mát | R452A |
Rã đông | Hot gas |
Nguồn điện | 220-240 V - 50 Hz |
Điện năng tiêu thụ | 1410 W |
Công suất | 751 W |
Điều khiển | Màn hình cảm ứng 7” với đầu cắm USB |
Chức năng | Ủ bột, bảo quản thực phẩm, làm đông chocolate, kem, cấp đông, rã đông... |
Ứng Dụng
- Tủ cấp đông 30 ngăn (-30ºC ~ +40ºC) với ứng dụng đa dạng, bao gồm: Làm lạnh nhanh chóng và làm đông mềm hoặc đông cứng thực phẩm siêu tốc, bảo quản, socola, rã đông thực phẩm, ủ bột.
- Sản phẩm được đánh giá là một giải pháp tối ưu dành cho căn bếp của bạn, đặc biệt đối với các nhà hàng, bếp bánh,...
Đặc Tính Nổi Bật
Rã đông nhanh thực phẩm đã đông lạnh trước đó trở lại nhiệt độ mong muốn. Quản lý nhiệt độ theo pha thay đổi giúp tránh sự tích tụ của vi khuẩn và đảm bảo an toàn thực phẩm.
- MODI tự động quản lý cường độ lạnh và nhiệt bằng cách điều chỉnh nhiệt độ liên tục, thông gió.
và thời gian chu kỳ. Một công nghệ giúp bảo quản các đặc tính của thực phẩm, và kéo dài thời hạn sử dụng của chúng. - Tạo môi trường khí hậu lý tưởng để bảo quản sôcôla praline, sôcôla, thanh sôcôla và sôcôla nhiều lớp. Phần trăm độ ẩm giảm và nhiệt độ đồng đều giúp giảm thời gian kết tinh và ngăn chặn sự sủi bọt của bơ ca cao, giữ cho sô cô la bóng và giòn.
Công dụng của tủ ủ bột
- So với việc ủ bột bằng phương pháp thủ công thì tủ ủ sẽ giúp bột lên men nhanh, phồng đều và đẹp mắt hơn .
- Tủ ủ bột dễ vệ sinh: Giúp tủ luôn đảm bảo cho các mẻ bột được sạch sẽ, tránh vi khuẩn có hại xâm nhập.
- Tủ ủ nở bột giúp bột nở đều và nhanh, tạo ra môi trường thuận lợi cho men vi sinh phát triển. Do đó, bánh sẽ mềm, xốp và vẫn giữ được độ thơm ngon.
- Tủ ủ nở bột có hai chế độ thông minh là ủ bột bằng hơi nước và ủ bột khô.
- Ủ nóng: Giúp bánh mì, bánh bao nở trực tiếp qua nhiệt độ thường (giống như nhiệt độ ngoài không khí), bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng kích cỡ bánh và nhiệt độ ngoài trời. Bộ phận này được lắp ở 2 bên phần phía dưới tủ.
- Ủ hơi nước: Giúp bánh mì, bánh bao nở bằng biện pháp ủ bằng hơi nước. Hệ thống van cấp nước cùng với phao tự động ngắt sẽ giúp bạn đưa nước và điều chỉnh mức nước thích hợp. Sau đó, điện trở nước sẽ làm nóng và tạo hơi nước giúp bánh mì, bánh bao nở. Nhiệt độ có thể điều chỉnh để giúp bánh nở tốt nhất.
- Tủ được thiết kế với lớp kính trong suốt nên có thể quan sát và kiểm tra trong suốt quá trình ủ và lên men.
- Tủ ủ bột đơn giản dễ sử dụng. Chỉ với một bảng điểu khiển nhưng bạn có thể làm chủ được mọi quá trình hoạt động. Tủ thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển.
United Vision - Nhà Phân Phối Chính Của Các Thương Hiệu Hàng Đầu Thế Giới
Công ty United Vision được thành lập với triết lý: Chất lượng và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu
Giá trị mà United Vision mang đến cho bạn, không chỉ là những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiêu hàng đầu thế giới, mà song song với đó còn là chất lượng dịch vụ đi kèm.
Giá Tủ ủ bột luôn đảm bảo cạnh tranh tốt nhất trên toàn quốc, nhờ vào việc phân phối chính, không qua trung gian
Nguyên liệu, máy móc được giao hành nhanh chóng, tận nơi trên toàn quốc
Với tất cả thiết bị, máy móc trong ngành làm bánh, làm kem, khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm thực tế tại showroom, hướng dẫn và tư vấn sản phẩm đầy đủ trước khi đưa ra quyết định mua hàng
Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận bảo hành lâu dài gồm các chế độ: tư vấn sử dụng, sửa chữa, báo trì máy từ chính đội ngũ bảo trì lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm tại United Vision
Đến với United Vision bạn sẽ được thường xuyên tham dự các lớp train về làm bánh, làm kem. Ngoài ra, khách hàng của United Vision còn được các chuyên gia trong và ngoài nước luôn sẵn sàng tư vấn công thức, hỗ trợ chuyên môn khi cần.
Trở thành khách hàng của United Vision khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ “One stop service” – mọi thứ bạn cần trong ngành F&B đều có thể dễ dàng tìm tại United Vision. Mời bạn liên hệ đến số Hotline 0902 888 461 hoặc Inbox đến Fanpage United Vision để nhận báo giá tốt nhất dành riêng cho bạn
Địa chỉ mua tủ ủ bột, tủ ủ bánh mì, tủ ủ bánh bao giá cạnh tranh nhất cả nước:
Mua tủ ủ bột tại Tp.HCM: 07 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP.HCM
Mua tủ ủ bột tại Đà Nẵng: 452 Nguyễn Hữu Thọ, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ. Tp.ĐN
Mua tủ ủ bột tại Hà Nội: 188 Phố Thái Thịnh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Mời bạn xem thêm:
Lò Nướng Điện Làm Bánh Mì Và Bánh Pizza Chiết Khấu Tốt Nhất Năm Nay