Lò nướng điện làm bánh mì và bánh pizza chiết khấu tốt nhất năm nay

Lò nướng làm bánh mì chuyên dụng có thông gió với các kích cỡ khác nhau. Tiêu chuẩn công nghệ cao và khả năng tùy chỉnh lò theo yêu cầu của bạn khiến những mẫu lò nướng điện làm bánh dưới đây trở thành những trợ thủ của bạn trong gian bếp chuyên nghiệp của mình.

Lò nướng bánh mì Zanolli

Lò nướng bánh mì Zanolli

Những Lưu Ý Khi Chọn Lò Nướng Bánh Mì, Bánh Ngọt, Bánh Pizza

Ngoài những yếu tố về thương hiệu và kích cỡ lò theo nhu cầu, một số thông tin khác mà bạn cần quan tâm trước khi chọn mua lò nướng bánh mì công nghiệp sẽ như sau:

1. Chế độ nướng cả hai bề mặt giúp bánh chín đều

Lò nướng cần được tích hợp nhiều chế độ nướng như nướng lửa trên, nướng lửa dưới, nướng 2 mặt để đảm bảo hương vị ngon nhất cho từng loại bánh.

Với các dòng lò nướng đối lưu, bánh mì sẽ được nướng đều cả 4 mặt bánh giúp bánh chín nhanh hơn, đều hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Lò nướng có quạt đối lưu sẽ giúp luân chuyển, phân tán nhiệt và tạo ra một dòng nhiệt lưu thông xung quanh, dưới và trong thực phẩm. Vì thế bánh sẽ chín nhanh hơn, ngon, giòn và vàng đều hơn. Đặc biệt thích hợp để nướng các loại bánh quy, bánh nướng giòn. Ngoài ra, lò nướng đối lưu còn được trang bị quạt gió làm cho bánh chín đều màu rất đẹp mắt.

2. Chất liệu buồng nướng có men chống dính và vỏ có sơn tĩnh điện

Nên chọn lò nướng có vỏ ngoài chắc chắn với khoang được phủ men chống dính. Vỏ lò có lớp sơn tĩnh điện giúp lò ít bị bám bẩn, dễ dàng vệ sinh hơn.

Thanh tản nhiệt của lò nướng cũng phải được lắp vững vàng, ổn định, tránh tình trạng bị vướng khi đặt bánh.

Với các loại lò nướng bánh mì tiêu chuẩn Châu Âu, không chỉ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên mà tuổi thọ của lò còn nhiều năm hơn rất nhiều so với các dòng máy khác.

Khả năng nướng đa nhiệm của Lò nướng bánh Zanolli Italia: nướng bánh mì, bánh pizza, bánh ngọt,...

Khả năng nướng đa nhiệm của Lò nướng bánh Zanolli Italia: Nướng bánh mì, bánh pizza, bánh ngọt...

3. Lò nướng bánh mì phải có nút chỉnh nhiệt độ và thời gian

Một chiếc lò nướng đúng chuẩn cần phải bao gồm ít nhất 3 nút điều chỉnh là:

  • Nút nhiệt độ lò: Nên chọn lò có nhiệt đồ nằm trong khoảng từ 100 – 500 độ để đảm bảo có thể sử dụng được cho đa dạng loại bánh hơn.
  • Nút hẹn giờ: Cho phép người dùng cài đặt thời gian nướng. Lò sẽ tự tắt sau khoảng thời gian được hẹn trước. Tính năng này giúp bạn điều chỉnh thời gian phù hợp với từng loại bánh nướng.
  • Nút chế độ nướng thông minh.

4. Trực tiếp trải nghiệm máy

Sẽ rất khó để bạn có thể tự đưa ra đánh giá riêng cho rất nhiều dòng máy lò nướng điện nướng bánh phổ biến trên thị trường. Cách tốt nhất là nên trải nghiệm trực tiếp quá trình hoạt động của máy. Lúc này bạn sẽ biết được:

  • Lò nướng bánh có công suất tốt không?
  • Thời gian hoàn thành một mẻ bánh là bao lâu?
  • Nhiệt lượng tỏa ra xung quanh khi máy hoạt động tối đa công suất?
  • Thành phẩm bánh có nướng đều, đạt chuẩn lượng như đúng nhu cầu của bạn không?
  • Chế độ set up có quá phức tạp không?

Tại showroom United Vision: 07 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP.HCM bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm mọi dòng máy, từ lò nướng bánh mì cho đến máy làm bột, máy làm kem… và nguyên liệu làm bánh đều có tại đây để bạn trực tiếp test máy.

TOP Những Dòng Máy Lò Nướng Điện Làm Bánh Ngọt Châu Âu Bền Bỉ, Hiện Đại Nhất Hiện Nay

Nếu bạn không tìm thấy phiên bản mình đang tìm kiếm, với lò nướng điện Zalolli, bạn có thể tạo ra phiên bản của riêng mình cho bất cứ thứ gì bạn cần từ làm bánh ngọt đến làm bánh mì và sản xuất bánh pizza!

Bạn có thể chọn các chiều cao khác nhau của buồng nấu:

  • 18 cm để nướng pizza hoặc bánh ngọt nhỏ
  • 30 cm để nướng bánh mì, “pandori” hoặc “panettoni”

Bạn có thể quyết định: nấu trong khay hoặc trực tiếp trên bề mặt nấu của lò. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn đế làm từ vật liệu chịu lửa.

Với bảng điều khiển kỹ thuật số mới với bảng mạch 20 chương trình, bạn có thể thiết lập:

  • Chức năng LÀM SÓNG TRƯỚC cho phép làm nóng trước lò ở chế độ chậm hoặc nhanh.
  • Chức năng AUTO CLEANING giúp làm sạch và tiệt trùng buồng nấu.
  • Chương trình đánh lửa tự động hàng tuần với khả năng thực hiện hai lần đánh lửa mỗi ngày.
  • Zanolli có xuất thiết bị tạo hơi cho buồng nấu và máy tạo ẩm cho tủ men giúp lò nướng hoạt động hiệu quả hơn.
  • Thiết kế module cho phép lò có khả năng tích hợp với thiết bị bổ trợ như tủ ủ bột, chân đỡ.
  • Một ưu điểm nữa của lò nướng điện cho nhà hàng, tiệm bánh này chính là khả năng tỏa nhiệt độ độc lập giữa đáy lò và đỉnh lò, giúp người dùng có thể linh hoạt để tạo ra chất lượng bánh hoàn hảo nhất.

5 lý do chính đáng để biến chiếc lò nướng bánh mì Zanolli là của riêng bạn:

  • Dùng cho tất cả các kiểu nấu ăn, bánh pizza, bánh mì, bánh ngọt...
  • Sản phẩm chất lượng, hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả nướng tối ưu ngay cả khi trải qua thời gian làm việc kéo dài.
  • Các buồng nấu có thể xếp chồng lên nhau theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế thanh lịch và hiện đại.
  • Thao tác cài đặt và vận hành đơn giản.

Trong hơn 65 năm, Zanolli đã cống hiến hết mình cho việc xây dựng máy trộn bột xoắn ốc, lò nướng và máy móc để sản xuất bánh ngọt, bánh mì và bánh pizza. Hệ sinh thái, đổi mới và chất lượng đã chỉ định Zanolli là một trong những thương hiệu được các nhà sản xuất Châu Âu đánh giá cao nhất trong lĩnh vực này. Zanolli đạt chứng nhận ISO 9001 trong suốt quá trình xử lý, phù hợp với sứ mệnh: Công nghệ sáng tạo được thiết kế cho mọi nhu cầu nấu nướng.

1. Lò nướng bánh mì điện mini 2 khay

Mã TPOLIS2/MC18   
 
Kích thước bên ngoài

1250 x 1010 x 360 mm

Kích thước buồng

830 x 660 180 mm 

Số lượng lượng Pizza
 
2
Nhiệt độ

400 độ C 

Điện áp

400V - 3P - 50 Hz

Trọng lượng 

136 Kg

Công suất

3 - 6 KW

2. Lò nướng bánh mì điện 3 khay

Mã TPOLIS3/MC30
 
Kích thước bên ngoài

1660 x 1010 x 480 mm

Kích thước buồng

1240 x 660 x 300 mm 

Số pizza3
 
Nhiệt độ

400 độ C 

Điện áp

400V - 3P - 50 Hz

Trọng lượng 

207 Kg

Công suất

3,9 - 7,8 KW

3. Lò nướng bánh mì điện 4 khay

Mã TPOLIS4/MC30
 
Kích thước bên ngoài

1250 x 1010 x 480 mm

Kích thước buồng

830 x 1260 x 300 mm 

Số pizza4
 
Nhiệt độ

400 độ C 

Điện áp

400V - 3P - 50 Hz

Trọng lượng 

230 Kg

Công suất

5 - 10 KW

4. Lò nướng bánh mì công nghiệp 6 khay

Mã TPOLIS6/MC18
 
Kích thước bên ngoài

1660 x 1610 x 360 mm

Kích thước buồng 

1240 x 1260 x 180 mm 

Số pizza
 
6
Nhiệt độ

400 độ C 

Điện áp

400V - 3P - 50 Hz

Trọng lượng 

 275 Kg

Công suất

6,5 - 13 KW

United Vision - cung cấp lò nướng điện làm bánh mì, bánh Pizza chiết khấu cạnh tranh nhất cả nước

United Vision là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp máy móc, nguyên liệu làm bánh, làm kem nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Chính nhờ việc nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành sản phẩm tại United Vision cam kết luôn cạnh tranh nhất.

Giá trị mà United Vision mang đến cho bạn, không chỉ là những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiêu hàng đầu thế giới, mà song song với đó còn là chất lượng dịch vụ đi kèm.

  • Nguyên liệu, máy móc được giao hàng nhanh chóng, tận nơi trên toàn quốc

  • Với tất cả thiết bị, máy móc trong ngành làm bánh, làm kem, khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm thực tế tại showroom, hướng dẫn và tư vấn sản phẩm đầy đủ trước khi đưa ra quyết định mua hàng

  • Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận bảo hành lâu dài gồm các chế độ: tư vấn sử dụng, sửa chữa, báo trì máy từ chính đội ngũ bảo trì lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm tại United Vision

Đến với United Vision bạn sẽ được thường xuyên tham dự các lớp train về làm bánh, làm kem. Ngoài ra, khách hàng của United Vision còn được các chuyên gia trong và ngoài nước luôn sẵn sàng tư vấn công thức, hỗ trợ chuyên môn khi cần.

Trở thành khách hàng của United Vision khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ “One stop service” – mọi thứ bạn cần trong ngành F&B đều có thể dễ dàng tìm tại United Vision. Mời bạn liên hệ đến số Hotline 0902 888 461 hoặc Inbox đến Fanpage United Vision để nhận báo giá tốt nhất dành riêng cho bạn.

Mời bạn xem thêm:

Bài trước Bài sau