Thử ngay công thức bánh Pistachio and Chocolate Pudding được làm từ Paste Pistachio của Aromitalia
Nguyên liệu:
Bơ lạt - 210 g
Đường - 200 g
Mật ong - 30 g
Trứng - 3 trái
Cream - 100g
Bột làm bánh - 330 g
Bột Baking Powder - 20 g
Baking Chip - 200 g
Tương hạt dẻ cười - 60 g
Bột bắp - 30 g.
Cách thực hiện:
Bước 1: Dùng máy đánh bơ, đường, bột bắp và mật ong chung với nhau. Tiếp theo cho trứng và cream vào.
Bước 2: Trộn chung bột và bột baking powder sau đó cho vào máy đánh cùng hỗn hợp ở bước 1 và tiếp tục trộn.
Bước 3: Chia phần bột sau khi trộn thành 3 phần.
2/3 phần bột đem trộn với socola đã tan chảy và 1/4 còn lại thì thêm tương hạt dẻ vào.
Xếp 2 hỗn hợp bột đã trộn vào khuôn pudding sau đó nướng ở 170 độ C trong 45 phút.
Hãy thử và cảm nhận sự hài hòa giữa vị đắng của socola đen, vị thơm béo của pistachio nguyên chất 100%
Liên hệ United Vision để biết thêm về các nguyên liệu được sử dụng trong công thức này nhé