Hazelnut Praliné Mousse

Hazelnut Praliné Mousse sẽ là một món tráng miệng tuyệt vời dành cho khách hàng của bạn. Hoặc bạn có thể thực hiện món ăn ngay tại nhà với những nguyên liệu rất đơn giản và dễ tìm dưới đây. Hãy cùng tham khảo công thức được thực hiện bởi chef Peter Remmelzwaal nhé. Chúc bạn thành công!

Nguyên LiệuThực Hiện
6 g gelatin
30 g nước (1)
- Ngâm gelatin vào nước.
 
90 g lòng đỏ trứng
90 g đường
30 g nước (2)
- Khuấy đường vào nước (2) rồi đun ở nhiệt độ 120°C, sau đó trộn với hỗn hợp lòng đỏ trứng (pâte à bombe).           
- Sử dụng máy xay sinh tố và dụng cụ đánh trứn đánh bông hỗn hợp.
420 g cream- Sau đó đánh kem tương tự.
168 g sữa- Đun sôi sữa rồi hòa tan gelatin vào
220 g socola sữa couverture 35%
60 g tương hạt phỉ 65%
 
- Cho socola sữa vào khuấy chung với hỗn hợp sữa nóng, rồi thêm praline vào.
- Cho hỗn hợp gồm sữa, socola nguyên liệu và gelatin vào máy, xay đến khi mịn.
 - Sử dụng spatula, khuấy hỗn hợp "pâte à bombe" chung với hỗn hợp socola, sau đó thêm kem đã đánh bông vào. Trộn đều.

Sản phẩm liên quan: Bột gelatin độ nở 250


Bài trước Bài sau