Hazelnut Praliné Bar: Công thức và cách làm

Hazelnut Praliné Bar

Chocolate Hazelnut Praline Bars – món tráng miệng trong mơ của nhiều người. Công thức làm bánh của món Chocolate Hazelnut Praline Bars thuần chay và không chứa gluten, nên bất kì ai cũng có thể thưởng thức món bánh đặc biệt này.

Nguyên liệu

  • Hạt phỉ Praliné 65% Veliche - 222g
  • Bánh xốp vụn SMET - 30g (sản phẩm này vẫn thường được dùng trong socola trang trí bánh kem)
  • Bơ cacao Veliche - 15g
  • Sô cô la sữa Couverture 35% Veliche - 70g - một loại socola nguyên liệu đến từ thương hiệu Veliche
  • Muối - 1g
  • Vanilla - 2g
  • Vỏ chanh - 1g
  • Bột hạt phỉ - 30g

Cách thực hiện

Bước 1: Đun chảy sô cô la sữa và thêm bơ ca cao.

Bước 2: Trộn bánh quy giòn vụn với hazelnut praliné và thêm muối, bột vani, vỏ chanh và bột hạt phỉ.

Bước 3: Cuối cùng, thêm sô cô la và bơ ca cao đã đun chảy ở bước 1 vào hỗn hợp trên và khuấy đều.

Bước 4: Để hỗn hợp qua đêm ở nhiệt độ 27 độ C sau đó có thể sử dụng để làm lớp nhân phía trên lớp caramel

Với vài bươc đơn giản bạn đã có được lớp nhân vừa ngọt ngào socola, thơm bùi của hazelnut và giòn tan của bánh xốp

Follow United Vision để cập nhật những kiến thức hữu ích về ngành bánh nhé.

Xem thêm:

LÀM BÁNH KEM ĐẸP - CHỌN MUA SOCOLA TRANG TRÍ Ở ĐÂU?


Bài trước Bài sau