Brownie

 

"Brownie là một loại bánh ngọt thuộc loại bánh cổ xưa, có nguồn gốc từ nước Anh, xuất hiện vào đầu thế kỷ 20. Đặc trưng của loại bánh này là từ gam sắc đến mùi vị đều gắn liền với socola. Nhắc đến brownie là người ta nghĩ ngay đến chocolate."
Hãy cùng bắt tay làm brownie với công thức vô cùng đơn giản sau nhé!


Nguyên Liệu

  • Socola đen 64%: 149g
  • Bơ: 176g
  • Đường kính: 253g
  • Trứng gà nguyên quả: 167g
  • Bột làm bánh quy: 87g
  • Hạt pecan: 167g

Thực Hiện

  • Đun chảy socola đen ở nhiệt độ 45°C.
  • Khuấy đều hỗn hợp trứng gà, bơ và đường kính sau đó trộn với hỗn hợp chocolate đã đun chảy.
  • Trộn bột làm bánh quy vào hỗn hợp trên.
  • Nghiền vụn hạt pecan và cho vào hỗn hợp. Trải ra khay, cho vào lò ở nhiệt độ 180°C và nướng trong 8 - 10 phút. Đảm bảo rằng bánh có độ ẩm.
Với cách thực hiện đơn giản, bạn đã có ngay những chiếc bánh brownie thơm ngon rồi. Chúc các bạn thành công với công thức trên nhé.

Về socola nguyên liệu, bạn có thể tham khảo các dòng dưới đây:

 


Cũ hơn

0₫

0₫