Máy Cán Bột Làm Bánh Pizza Nào Tốt? Giá & Dịch Vụ Cạnh Tranh Toàn Quốc

Máy cán bột làm bánh pizza loại nào tốt? Đây là vấn đề bạn cần tìm hiểu để có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất. Dù pizza đã trở thành một món ăn phổ biến nhưng không phải ai cũng am hiểu về máy cán bột làm bánh pizza. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị này hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Qua bài viết dưới đây United Vision sẽ thông tin đến bạn những yếu tố cần lưu ý khi làm bánh pizza. Đồng thời sẽ giúp bạn hiểu được vì sao việc chọn mua máy cán bột thực sự cần thiết.

Mời bạn xem thêm: TOP 3 Tủ Ủ Bột Đa Năng, 2 Chế Độ Ủ, Bền Bỉ Và Giá Cạnh Tranh Nhất 

1/ Dựa Vào Yếu Tố Nào Để Đánh Giá Một Đế Bánh Pizza Đạt Chuẩn?

Bạn đã từng ăn nhiều pizza của những thương hiệu nổi tiếng như: The Pizza Company, Pizza 4P’s, Pizza Hut... nhưng bạn có biết lý do vì sao những chiếc bánh này lại hoàn hảo đến vậy hay không? Dựa vào yếu tố nào để đánh giá một đế bánh chất lượng? Đây cũng là câu hỏi mà các tín đồ pizza muốn biết, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khẩu vị của mỗi người sẽ khác nhau, tuy nhiên theo tiêu chuẩn thì chiếc bánh pizza đạt chuẩn phải có những điểm sau:

  • Không quá mỏng vì mỏng quá thì khi ăn sẽ không có cảm giác, nhưng cũng không quá dày.
  • Đế phải nhẹ và giòn rụm, ruột có nhiều lỗ khí to nhỏ không đều nhau (đó là dấu hiệu của việc bột được nhào thành công).

Vậy làm sao để chế biến được chiếc đế bánh pizza ngon? Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có được sản phẩm hoàn hảo:

  • Vấn đề lưu ý đầu tiên dành cho bạn chính là lượng nước có thể thay đổi tùy theo loại bột sử dụng. 
  • Nếu không có những chiếc máy cán đế bánh Pizza chuyên dụng, thì bạn nên tạo hình bột bằng tay vì như vậy sẽ giúp giữ cho bột ẩm hơn so với những chiếc máy cán bột thông thường. Đồng thời còn góp phần giúp cho bánh thơm ngon hơn. Bên cạnh đó còn giúp đế bánh Pizza nhanh giòn nhưng vẫn đủ ẩm. Bạn sẽ tạo được chiếc bánh giòn mà không bị quá cứng.
  • Muốn nướng được đế Pizza ngon bạn cần phải để ý đến nhiệt độ. Cần đảm bảo nhiệt độ nướng phải rất cao. Cách tạo nên đế bánh hoàn hảo chính là làm nóng lò trước ít nhất 30 phút. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để nhiệt độ bên trong lò đạt đến mức tối ưu. Bên trong lò lý tưởng nhất là có Pizza Stone - loại đá chuyên dụng để nướng Pizza, giúp đế bánh nhanh giòn hơn, trong khi các thành phần trên đế bánh thì vừa đạt độ chín hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo: Các loại lò nướng sàn: Ưu – nhược và cách chọn
  • Bên cạnh đó bạn còn cần nắm được cách bảo quản vỏ bánh sau khi nướng. Các đế bánh sau khi nước xong cần được để nguội rồi cho vào túi nilon. Lưu ý nên lót giữa các lớp bột bằng 1 tấm giấy nướng để chống dính thật hiệu quả. Sau đó cất bánh vào ngăn đá để có thể sử dụng lâu dài. 

2/ Tiêu chí nào để chọn chiếc máy cán bột làm đế Pizza hoàn hảo?

Với những thông tin trên, là người làm Pizza, để đế bánh của mình được: đủ độ mỏng, đủ độ ẩm trong quá trình cán thì đây là những tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn 1 chiếc máy cán đế Pizza:
  • Tốc độ cán bột của máy phải nhanh, để giúp bột bảo toàn được độ ẩm vốn có của mình

  • Độ mở con lăn phải đủ nhỏ để có thể cán bộ đủ mỏng theo yêu cầu. Thông thường độ mở này sẽ từ 0.3 - 5.5 mm

  • Máy phải đủ khỏe để hoạt động liên tục

  • Trục cán tốt nhất là bên bằng nhựa để tránh sinh nhiệt lên bột. Trong trường hợp phòng làm bánh của bạn có máy lạnh thì trục cán bột có thể chọn loại làm bằng thép không gỉ sẽ giúp tuổi thọ của trục được tốt hơn.

Với những tiêu chí trên, 2 thương hiệu máy cán bột làm đế Pizza hàng đầu thế giới là RAM và FIMAR sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Thậm chí, những gì mà 2 thương hiệu này mang lại, chắc chắn còn nhiều hơn những gì mà chúng ta mong đợi.

máy cán bột làm bánh pizza

Máy cán bột

3/ Hai dòng máy cán đế Pizza hàng đầu thế giới hiện nay

Như bạn đã biết một cái bánh pizza sẽ ngon hơn khi được làm bằng tay. Tuy nhiên, việc làm thủ công như vậy chỉ phù hợp khi bạn làm với số lượng ít. Việc cần tạo ra số lượng lớn bánh pizza mà phải làm bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian. Đó chính là lý do vì sao những nhà hàng, cửa hàng chuyên phục vụ pizza đều sẽ trang bị máy cán bột. Vậy bạn đã biết đâu là sản phẩm tốt nhất cho căn bếp của mình hay chưa? RAM và FIMAR chính là 2 thương hiệu máy cán bột hàng đầu thế giới hiện nay.

3.1/ Máy cán bột RAM - Italia

So với việc cán bột thủ công

  • Quá trình cán bột làm bánh bằng máy nhanh chóng hơn. 
  • Máy cán bột RAM có thể tiến hành tự động giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí nhân công. 
  • Bên cạnh đó, trong thời gian làm bánh cũng sẽ ít tốn thời gian theo dõi bột. Ít tốn công sức cán bột. 
  • Đồng thời, giúp bột đều hơn, sạch hơn khi dùng tay. 

So với máy của thương hiệu khác

  • RAM cán bột đều, mịn, công suất lớn. Bền bỉ và hoạt động liên tục.
  • Có thể điều chỉnh độ dày của bột khi cán và có cảm biến an toàn.
  • RAM được điều khiển bằng màn hình cảm ứng, có thể lưu trữ hơn 100 chương trình cán bột, làm bột khác nhau.
  • Điều khiển tốc độ băng chuyền, điều khiển 2 chiều. Cán 2 chiều giúp người dùng không phải chạm tay quá nhiều vào bột, tiết kiệm thời gian hơn.
  • Dễ dàng làm sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm bánh.
  • Đặc biệt, có nhiều sự lựa chọn về dụng cụ đi kèm để cắt bột.
Điểm đặc biệt của máy cán bột RAM
  • Dòng máy cán bột được cung cấp với một cánh tay điều khiển thiết thực và tiện dụng và có bàn đạp để đảo chiều cán. Cấu trúc mạnh mẽ và các trục cán lớn đảm bảo độ cán tuyệt vời cũng như độ tin cậy và độ bền cao theo thời gian

  • Máy cán bột RAM cũng cung cấp khả năng dễ dàng đóng và tháo bàn cán đã hoàn chỉnh với các tấm thấp hơn.   

  • Máy cạo, cũng như tất cả các bộ phận khác dễ dàng được làm sạch định kì

  • Tận dụng cơ chế của máy cán bột tự động tiên tiến nhất để đảm bảo cán bột hoàn hảo với bất kỳ loại bột nào. 

  • Nhờ băng tải rộng rãi với chiều rộng 654 mm và có thể điều chỉnh chiều dài khác nhau theo nhu cầu của bạn, đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất

  • Việc truyền động bằng dây đai hình thang và có răng làm cho máy này hoạt động cực êm và ổn định, trong khi tay cầm phía trước mạnh mẽ cho phép điều chỉnh độ mỏng rất chính xác

Nhờ vào những công dụng nổi bật, mang đến hiệu quả công việc cao nên máy cán bột RAM rất được ưa chuộng. Có thể nói đây là sản phẩm chất lượng cao được yêu thích và yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. 

Tham khảo thông tin về thương hiệu RAM tại đây.

Mời bạn tham khảo những dòng máy cán đế bột Pizza RAM đang được bán với giá và dịch vụ cạnh tranh nhất tại United Vision:

Máy cán bột RAM cài đặt chương trình dễ dàng, hoạt động êm ái
 

3.2/ Máy cán đế Pizza chuyên dụng Fimar - Italia

Nếu như RAM mang đến cho bạn những tính năng đa năng trong cán bột, thì với FIMAR, dòng máy này mang đến cho bạn sự chuyên dụng hơn cho 1 số dòng bánh chuyên biệt như: bánh pizza, bánh tart, sợi mì,... t mua máy cán.
Điểm nổi bật của máy:
  • Cấu tạo hoàn toàn bằng thép không gỉ nên bền bỉ với thời gian, đây là chất liệu không bám bẩn, rất dễ vệ sinh.
  • Trục cán bằng nhựa, đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Hệ thống an toàn nằm trên nắp bảo vệ của các con lăn phía trên và chỉ cho phép Máy cán đế bánh Pizza hoạt động khi nắp được đóng lại.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.
  • Độ mở con lăn ở mức lý tưởng: từ 0.3 - 5.5 mm
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng. Hoàn toàn có thể setup trên mặt bàn
  • Máy tích hợp 1 con lăn nghiêng - giúp tạo hình bột theo ý muốn mà tay người không cần phải chạm vào
Dưới đây là những chiếc máy cán đế bột Pizza chuyên dụng Fimar nổi bật nhất tại United Vision, mời bạn tham khảo:
 

4/ Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại United Vision?

Bạn đã biết mua máy cán bột làm bánh pizza tại cửa hàng nào chưa? Nên đến đâu để mua thiết bị chính hãng, chất lượng? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua máy thì hãy liên hệ ngay với United Vision. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về máy cán bột. Đồng thời sẽ được giới thiệu qua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính. Mua hàng tại United Vision giúp bạn yên tâm hơn bởi:

  • United Vision chuyên phân phối sản phẩm từ chính nhà sản xuất, không qua trung gian nên giá luôn ở mức tốt nhất.
  • Các thiết bị tại United Vision có nhiều mẫu mã, thiết kế vô cùng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt, lâu dài nên làm hài lòng rất nhiều vị khách khó tính.
  • Luôn có máy tại showroom để khách hàng có thể demo tất cả thiết bị, máy móc, nguyên liệu làm bánh mà mình mong muốn.

Máy cán bột RAM và FIMAR được mua ở đây luôn có chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu, giấy tờ đầy đủ. Hãy nhanh chóng chọn cho mình người bạn đồng hành tuyệt vời để giảm chi phí nhân công và tăng lợi nhuận khi làm bánh nhé.

Xem thêm:

Chọn Lọc Các Loại Máy Cán Bột Công Nghiệp Chất Lượng, Tiện Dụng

Những Thông Tin Cần Nắm Về Kỹ Thuật Cán Bột

Những Thông Tin Về Tủ Bảo Quản Thực Phẩm Không Nên Bỏ Qua

Máy Nhào Bột Chuyên Dụng: Nhồi Đúng Kỹ Thuật Cho Bột Đúng Chuẩn

Máy Trộn Bột Để Bàn: Chọn Thế Nào Giữa Thị Trường Loạn Giá?


Bài trước Bài sau